An Thy Organic với các Hoạt động xã hội

Trao quà cho bệnh nhi nghèo tại BV Nhi đồng 2

Với mong muốn tiếp tục chia sẻ yêu thương đến những bệnh nhi nghèo, Công ty Cổ phần An Thy Organic sẽ tổ chức một chương trình Từ Thiện dành cho các em đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Hi vọng rằng, những phần quà nhỏ, đầy ắp tình thương sẽ san sẻ bớt phần nào những đau đớn các em đang gánh chịu và tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp các em nhanh chóng hồi phục.

"CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” 22/11/2019 TẠI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT BÌNH TÂN

Với mong muốn lan tỏa rộng khắp thông điệp “Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia”, Công ty Cổ phần Anthy Organic luôn nỗ lực tổ chức những chương trình từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ngày 22/11/2019 vừa qua, chúng tôi đã ghé thăm Trường Chuyên biệt Bình Tân – ngôi trường đặc biệt dành cho các em nhỏ bị khiếm thính, thiểu năng trí tuệ, tự kỷ và khuyết tật vận động.

Picture

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM CƠ NHỠ (CHÙA TỪ HẠNH)

Ngày 17/07/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần An Thy Organic đã tổ chức trao quà cho các trẻ em cơ nhỡ tại Chùa Từ Hạnh (Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh) – nơi đã dang vòng tay yêu thương để chở che cho biết bao nhiêu mảnh đời bất hạnh.

Picture

MÙA VU LAN 2019 – PHÁT GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO

“Hạnh phúc đến từ sự sẻ chia” – đó là phương châm mà Công ty Cổ phần An Thy Organic luôn muốn hướng đến bằng tất cả tấm lòng của mình. Mỗi một chương trình từ thiện được tổ chức, Công ty đều mong thông điệp ấy được lan tỏa mạnh mẽ hơn

Picture

TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI (BV NHI ĐỒNG 2)

Sáng ngày 28/03/2019, các thành viên của Công ty Cổ phần An Thy Organic đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 để trao tặng hơn 500 phần quà cho các bệnh nhi tại đây.Mọi người đã cùng nhau tặng quà, thăm hỏi, động viên bệnh nhi và người thân của các bé. Những món quà tuy nhỏ, nhưng khi được trao tận tay các em, ngắm nhìn những nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, chúng tôi cảm nhận được nhiều hơn về ý nghĩa thiết thực của hoạt động mình đang làm.