Beauty Box - Hộp quà tặng sang trọng và đẳng cấp từ T.H.Y Cosmetics

Beauty Box - Hộp quà tặng sang trọng và đẳng cấp từ T.H.Y Cosmetics

 • 900.000 VNĐ
 • - 01 nước tẩy trang Rice Makeup Remover
  - 01 kem chống nắng Rice Sunblock
  - 01 kem trang điểm toàn thân Body Makeup mini (sản phẩm tặng kèm)
  * Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

BEAUTY BOX – HỘP QUÀ TẶNG SANG TRỌNG VÀ  ĐẲNG CẤP

Khi bạn muốn trao yêu thương hoặc muốn gửi lời cảm ơn, lời xin lỗi khó nói thành lời đến một ai đó, hay đơn thuần chỉ muốn tạo niềm vui, sự bất ngờ cho người bạn mến… thì một món quà tặng chính là vật sẽ giúp bạn thổ lộ tấm chân tình của mình.

Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn được một món quà vừa ý nghĩa, vừa tinh tế, vừa đẹp về hình thức nhưng sản phẩm bên trong cũng phải mang đến cho người nhận những giá trị thiết thực… luôn là vấn đề khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ.

Hiểu được những trăn trở này, T.H.Y Cosmetics đã quyết định cho ra mắt sản phẩm hộp quà tặng cao cấp BEAUTY BOX để “thay lời muốn nói” cho khách hàng. Vậy, chiếc hộp BEAUTY BOX chứa đựng những gì mà có thể làm được điều này? Đó chính là combo bao gồm những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của phái đẹp:

 • 1 nước tẩy trang Rice Makeup Remover
 • 1 kem chống nắng Rice Sunblock
 • 1 kem trang điểm toàn thân Body Makeup mini (sản phẩm tặng kèm)

được khoác lên mình một lớp áo thật sang trọng và đẳng cấp.

BEAUTY BOX không chỉ giúp nâng cao giá trị món quà, mà còn nâng cao giá trị của người tặng quà cũng như người nhận quà. Chắc chắn khi cầm món quà này trên tay, người nhận sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, thích thú và cảm nhận được tình cảm chân thành của người tặng. Không những thế, BEAUTY BOX còn có thể dễ dàng trưng bày trên các kệ mỹ phẩm để lưu giữ làm kỷ niệm.

Tuy nhiên vì là phiên bản giới hạn nên số lượng cũng chỉ giới hạn trong vòng 2000 hộp, vậy nên chị em nào đã lỡ phải lòng chiếc hộp sang chảnh hết nấc với những sản phẩm mang đến làn da không tì vết này thì đừng bỏ lỡ cơ hội sưu tầm bộ quà tặng cực PRO này nhé!

Đặt nhanh sản phẩm Beauty Box - Hộp quà tặng sang trọng và đẳng cấp từ T.H.Y Cosmetics