Về chúng tôi

ĐÔI DÒNG VỀ AN THY ORGANIC

Công ty CỔ PHẦN AN THY ORGANIC là nhà sản xuất – kinh doanh hàng đầu các dòng Mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả và lành tính với nguyên liệu chủ đạo là cám gạo. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc và Nhật Bản.

Lần lượt ra mắt các thương hiệu: AN THY ORGANIC, T.H.Y COSMETICS và M’LIRATI, chúng tôi đã dần tạo dựng được niềm tin vững mạnh trong lòng khách hàng. Không dừng lại ở đó, Công ty vẫn tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp, thị hiếu của khách hàng. Các sản phẩm của Công ty không những chỉ được phân phối rộng rãi khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn được phân phối tới một số Quốc gia khác như Mỹ, Canada, Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia ....

Công ty CỔ PHẦN AN THY ORGANIC cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất và phân phối với chất lượng cao và ổn định, đúng tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi và phong cách phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN AN THY ORGANIC