CÁCH ĐẮP MẶT NẠ BẰNG BỘT CÁM GẠO

CÁCH ĐẮP MẶT NẠ BẰNG BỘT CÁM GẠO

Hiện nay, các loại mặt nạ từ Bột cám gạo Anthy Organic đang được các tín đồ làm đẹp ưu ái sử dụng nhờ độ an toàn, dễ sử dụng mà vẫn không kém phần hiệu quả. Vậy sử dụng mặt nạ Bột cám gạo như thế nào là khoa học và phát huy công dụng một cách tối da.Tùy thuộc vào từng loại da mà chúng ta có cách sử dụng mặt nạ Bột Cám Gạo phù hợp: 

Đối với da thường và da khô:

Bước 1: Lấy 01 muỗng nhỏ Bột Cám Gạo cho vào chén, hòa 01 lượng vừa đủ sữa tươi không đường vào tạo thành hỗn hợp sền sệt

Bước 2: Thoa đều khắp mặt để tạo thành mặt nạ, để khoảng 7-10 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch

Đối với da nhờn, da mụn:

Bước 1: Lấy 01 muỗng nhỏ Bột Cám Gạo cho vào chén, hòa 01 lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt, nhỏ thêm 2-3 giọt cam tươi (nếu muốn da sáng mịn hơn).

Bước 2: Thoa đều khắp mặt tạo thành mặt nạ, để khoảng 10 - 15 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch

Lưu ý sử dụng:

- Thời gian chính là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định mặt nạ có tác dụng hay không. Chúng ta chỉ nên đắp mặt nạ trong vòng 10 – 15 phút vì nếu để quá lâu sẽ gây ra hiện tượng “ hút ẩm ngược” khiến da mất nước còn nếu để quá nhanh, chất dinh dưỡng sẽ không kịp thẩm thấu vào da.

- Nên đắp mặt nạ vào ban đêm để kích thích các tế bào da được thông thoáng, thư giãn, từ đó hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn giúp da được mịn màng và phục hồi sau một ngày dài hoạt động.

- Nên kết hợp sử dụng nước cân bằng da tinh chất gạo Rice Toner sau khi đắp mặt nạ để gia tăng hiệu quả dưỡng da.

- Nên sử dụng kem chống nắng tinh chất gạo Rice Sunblock khi ra ngoài để bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV và nhớ sử dụng nước tẩy trang tinh chất gạo Rice Makeup Remover để làm sạch da sau khi dùng kem chống nắng.